Chuyện lạ bốn phương

CHOÁNG: Chỉ mới 24 tuổi nhưng thiếu nữ người Nga đã sinh trọn 22 đứa con !

Để chăm sóc chu đáo cho 22 đứa trẻ, họ phải thuê tới tận 16 bảo mẫu và tiêu tốn từ 4.800 USD đến 5.700 USD để lo những thứ cần thiết cho bọn trẻ.

Dân cư mạng thế giới đã vô cùng choáng váng khi lần đầu tiên trong lịch sử 1 bà mẹ trẻ mới chỉ 24 tuổi đã có tới 22 đứa con thơ, trong khi đó cô bắt đầu sinh nở ở tuổi 17. Hình ảnh và câu chuyện về cô gái đã nhanh chóng lan truyền và trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên khắp các trang mạng truyền thông.

Cô gái trong câu chuyện có tên là Christina Ozturk, năm nay 24 tuổi, quốc tịch Nga. Năm 17 tuổi, Christina Ozturk mang thai tự nhiên và sinh đứa con gái đầu lòng tên là Vika. Sau đó, cô làm mẹ đơn thân cho đến khi gặp và kết hôn với triệu phú Galip Ozturk (56 tuổi, người Mỹ gốc Thổ Nhĩ Kỳ).

 

Christina Ozturk kết hôn cùng với triệu phú người Mỹ và có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

 

Cả hai hiện đang sống ở Gruzia. Và dĩ nhiên việc mang thai hàng chục lần là điều không tưởng. Thực chất, cô gái đã sử dụng phương pháp mang thai hộ và nơi cô ở việc mang thai hộ dành cho các cặp vợ chồng đã kết hôn là hợp pháp kể từ năm 1997.

Vì muốn xây dựng một gia đình lớn như trong truyện cổ tích, Christina và chồng ban đầu định sinh con hàng năm. Tuy nhiên, hai người sớm nhận ra Christina không đủ khả năng và sức khỏe để làm vậy nên quyết định nhờ đến dịch vụ mang thai hộ. Đứa con đầu của hai người chào đời vào tháng 3/2020.

 

Cô gái trẻ làm mẹ của hàng chục đứa con nhỏ.

 

Ngoài bé gái đầu tự sinh, 21 đứa con còn lại được vợ chồng nhà Ozturk sử dụng dịch vụ mang thai hộ. Mặc dù con cái đã đề huề nhưng bà mẹ trẻ vẫn mong muốn có thêm con nhờ phương pháp này nếu điều kiện gia đình cho phép. “Tôi đã mơ về một gia đình lớn từ khi còn nhỏ. Chồng tôi cũng ủng hộ, vì vậy sau khi kết hôn, chúng tôi nhanh chóng hiện thực hóa điều đó. Tôi không biết chúng tôi có phải gia đình lớn nhất hay không nhưng chúng tôi đang lên kế hoạch trở thành gia đình hạnh phúc nhất thế giới”.

Phòng khám ở Batumi chọn những người mang thai hộ cho họ và hoàn toàn chịu trách nhiệm về quy trình này. Cặp vợ chồng không quen biết với các bà mẹ mang thai hộ và không liên lạc trực tiếp với họ để tránh những rắc rối sau này. Vì có chồng triệu phú nên việc họ có bao nhiêu con cũng không thành vấn đề quá to tát.

 

Họ phải thuê tới tận 16 bảo mẫu để chăm hết 22 đứa trẻ.

 

Christina và chồng đã chi khoảng 190.000 USD cho những người mang thai hộ để chào đón 21 đứa con trong vòng 18 tháng. Để chăm sóc chu đáo cho 22 đứa trẻ, họ phải thuê tới tận 16 bảo mẫu và tiêu tốn từ 4.800 USD đến 5.700 USD để lo những thứ cần thiết cho bọn trẻ, đôi khi có thể nhiều hoặc ít hơn. Lịch ăn uống, ngủ nghỉ của từng đứa trẻ đều được họ ghi chép lại cẩn thận. Mỗi bảo mẫu được trả 480 USD/tuần.

Hiện đại gia đình đang sống trong một căn biệt thự 3 tầng rộng rãi để đảm bảo không gian sinh hoạt, vui chơi cho những đứa trẻ. Thời gian tới, khi những đứa trẻ lớn hơn hoặc nếu số con tăng lên, hai người sẽ sửa lại nhà rộng hơn.

 

Christina không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào để ở bên các con thật nhiều.

 

Dù sử dụng dịch vụ mang thai hộ, Christina cho biết cô không cảm thấy bản thân bỏ lỡ bất cứ điều gì trong việc làm mẹ. Trên trang cá nhân, bà mẹ 24 tuổi thậm chí bày tỏ mong muốn có tới hàng trăm đứa con nữa. Đối với hai vợ chồng mà nói càng đông con bao nhiêu thì càng hạnh phúc, vui vẻ bấy nhiêu. Việc chăm sóc các con sẽ không thành vấn đề nếu như có thật nhiều tiền để thuê người phụ giúp.

 

 

Related Articles

Back to top button